Vì sao nên chọn mua lọ lộc bình gỗ hương?

Lọ lộc bình gỗ hương hay còn gọi là lục bình gỗ là vật phẩm phong thuỷ được nhiều người ưa chuộng. Vì sao nên chọn lục bình gỗ hương đẹp thay vì các loại gỗ khác?
Gỗ hương là gì?
Gỗ hương là thuộc nhóm I trong danh sách các loại gỗ quý của Việt Nam. Gỗ hương có vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ chắc mịn và màu sắc nâu đỏ đẹp tươi. Đặc biệt, gỗ hương có mùi thơm tự nhiên thoang thoảng rất đặc biệt mà hiếm loại gỗ nào có được. Ngày nay, gỗ hương được dùng khá nhiều để tạo ra đồ gỗ nội thất, tượng gỗ phong thuỷ,… Gỗ hương cũng có rất nhiều loại khác nhau như gỗ giáng hương, hương vân, hương đá, hương đỏ Nam Phi. Loại gỗ hương được dùng nhiều nhất để tiện lục bình gỗ đẹp là gỗ hương Nam Phi.

Vì sao nên chọn mua lộc bình gỗ hương?
  • Lục bình gỗ hương là lọ lộc bình được tiện từ cây gỗ hương. Loại gỗ hương phổ biến được sử dụng để tiện nên lọ lộc bình gỗ đẹp nhất hiện nay là gỗ hương Nam Phi. Gỗ hương Nam Phi là loại gỗ hương được nhập từ Nam Phi, gỗ rất ít tách rạn nên khi sử dụng nguyên khối để tiện người thợ sẽ không sợ lục bình bị nứt rạn. Ngoài ra, gỗ hương Nam Phi có kích thước khá to nên tiện được lọ lục bình lớn, nhiều lọ lục bình bằng gỗ hương Nam Phi có kích thước 1,8m – 2m được tiện độc đáo và tinh xảo.
  • Lục bình bằng gỗ hương đẹp mang ý nghĩa phong thuỷ là thu giữ khí tốt, bảo vệ tài sản cho gia chủ.
  • Đặt lọ lục bình gỗ hương trong phòng khách không chỉ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân và sự sang trọng của ngôi nhà.
  • Lục bình gỗ bằng gỗ hương có vân gỗ đẹp, mùi hương thoang thoảng thể hiện tính thẩm mỹ của chủ sở hữu. Đồng thời, hương thơm toả ra từ gỗ tạo nên không khí thư thái và thoải mái cho ngôi nhà.
  • Giá lục bình gỗ hương tuỳ thuộc vào loại gỗ hương tiện nên lọ lộc bình. Tuy nhiên, nhìn chung giá bán lộc bình gỗ hương đều khá hợp lý và hợp túi tiền nhiều người.


Lục bình gỗ hương Nam Phi cao 1,7m
Ngày nay, việc đặt một cặp lộc bình gỗ hương trong nhà không còn xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt đối với người mê gỗ, săn tìm và sở hữu cho mình một cặp lục bình gỗ hương độc đáo đã trở thành thú vui tao nhã thể hiện đẳng cấp người chơi. Ngoài ra, lục bình bằng gỗ hương cũng trở thành món quà ý nghĩa ngày lễ tết dành cho người thân và bạn bè.
DMCA.com Protection Status

Bài đăng phổ biến