3 vị trí đặt lục bình gỗ mang tài lộc đến cho gia chủ

Lục bình gỗ phong thủy có tác dụng chiêu tài giữ lộc vô cùng tốt. Dưới đây là 3 vị trí đặt lục bình gỗ mang đến hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Trong phong thủy, lục bình gỗ được xem là vật phẩm dùng để chiêu tài, thu hút vượng khí và bảo vệ gia sản cho gia đình. Hình dáng của lục bình gỗ vô cùng phong phú và đa dạng. Lục bình tiện trơn và lục bình điêu khắc là 2 loại  được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, hình dáng chung của chiếc lộc bình gỗ là phần thân phình ra, cổ thắt lại và miệng hơi loe ra. Theo thuyết hình khí thì hình dáng này có tác dụng thu hút và lưu giữ khí tốt, mang đến may mắn cho gia chủ. Khi đặt lục bình gỗ phong thủy trong nhà, gia chủ cần tìm hiểu kĩ vị trí đặt đúng chuẩn phong thủy để mang đến nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Lục bình kích thước "Khủng" đặt phòng khách

Đặt lục bình gỗ trong phòng khách gia đình: Trưng bày lục bình gỗ trong phòng khách nên lựa chọn loại có kích thước to để làm nổi bật. Lục bình gỗ có thể được điêu khắc hoa văn tinh xảo hoặc lục bình gỗ tiện trơn. Mỗi kiểu lộc bình gỗ mang một vẻ đẹp riêng tạo nên nét nổi bật cho phong khách gia đình. Đặt lục bình gỗ trong phòng khách gia đình tốt nhất nên đặt theo cặp, có thể đặt ở 2 bên kệ ti vi hoặc 2 bên cửa chính. Đặt lục bình gỗ trong phòng khách không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn khẳng định đẳng cấp của dân chơi gỗ. Lộc bình gỗ kích thước to được đặt trong phòng khách thu hút các luồng khí tốt, mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

Đặt lục bình gỗ trong phòng thờ: Lục bình gỗ phong thủy được đặt trong gian thờ cúng sẽ làm tăng nét đẹp cổ kính và vẻ trang nghiêm của nơi đây. Tùy vào điều kiện kinh tế, gia chủ có thể đặt cặp lục bình to ở 2 bên bàn thờ hoặc đặt cặp lục bình nhỏ ở trên bàn thờ. Ngoài ra, có thể chơi lục bình gỗ theo kiểu đa bình như ngũ bình (5 bình) hoặc cửu bình (9 bình) để bày trên bàn thờ vừa đẹp, vừa sang trọng.

Đặt lục bình gỗ trên bàn lễ tân: Đối với những nơi buôn bán, nhà hàng, khách sạn,…Gia chủ cũng có thể đặt cặp lục bình gỗ có kích thước vừa phải trên bàn lễ tân để thu hút tài lộc. Đặt lục bình gỗ ở vị trí này vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp gia chủ thu hút tài lộc, hỗ trợ mua may bán đắt.


Lục bình kích thước nhỏ có thể đặt bàn thờ


Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt bình tài lộc ở những vị trí yêu thích như kệ sách, bàn làm việc,…Tùy vào vị trí và không gian mà chọn mua lục bình gỗ có kích thước phù hợp. Nên chọn mua lục bình gỗ bằng gỗ quý để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
DMCA.com Protection Status

Bài đăng phổ biến